LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN QUÝ THƯƠNG HIỆU, ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG LOCA MEDIA

Cùng nhìn lại những hoạt động và thành tựu năm vừa rồi, 𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị nhà tài trợ, các quý đối tác đã đồng hành cùng hệ thống kênh cộng đồng thuộc sở hữu của 𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 trong suốt năm 2022 vừa qua. Bao gồm:

👉 Cộng đồng dành cho giới trẻ, sinh viên hàng đầu tại Đà Nẵng: Sinh viên Đà Nẵng Confessions; Sinh viên Đà Nẵng; Chuyện của Đà Nẵng ( Tiktok, Fanpage/ Group),...

👉 Hệ thống kênh giải trí, review ẩm thực, du lịch như: Đà Nẵng page, Tiktok Hidanang, Đà Nẵng ăn gì, ở đâu?; Đà Nẵng Review, Đà Nẵng review Tất tần tật,..

🎯 Sở hữu hệ sinh thái hàng đầu Đà Nẵng với hơn 2.5 triệu thành viên, cùng 20 triệu lượt tương tác TỰ NHIÊN hàng tháng với nội dung kênh chất lượng và thân thiện với người dùng.

Để làm nên thành công của hệ thống cộng đồng, không thể thiếu vắng sự đồng hành của quý đối tác từ đa ngành, đa lĩnh vực đã luôn tin tưởng và hỗ trợ hệ sinh thái của 𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cộng đồng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích cho members, 𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 đã và đang tiếp tục tìm kiếm quý đối tác tiềm năng để cùng triển khai những dự án, contest, minigame… nhằm thúc đẩy phát triển lợi ích đôi bên.

Để trở thành đối tác của chúng tôi trong các dự án sắp tới, quý đối tác có thể liên hệ tại: m.me/Locamedia.Page hoặc gọi 093 775 43 43 (Mr Khanh).

Một lần nữa, 𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 xin chân thành cảm ơn quý đối tác, kính chúc quý vị 2023 nhiều sức khỏe, mọi điều thuận lợi và thành công.

---------------------------

𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 - GIẢI PHÁP MARKETING & TRUYỀN THÔNG

📍 Địa chỉ : 06/3 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

☎️ Hotline : 093 775 43 43

🌐 https://locamedia.vn

#locamedia

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Gửi thông tin cho Locamedia

LOCAMEDIA - Giải pháp Marketing và Truyền thông

Trụ sở chính: 06 Tô Hiến Thành, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0937.75.4343 (Mr.Khanh)

Fanpage: LOCAMEDIA - Giải pháp Marketing và Truyền thông

Button messenger
Chat Zalo
Gửi mail
Go top