Bỏ Túi Ngay 5 Cách Miễn Phí Giúp Tăng Traffic Cho Fanpage Hiệu Quả

Traffic (lưu lượng truy cập) là yếu tố quan trọng giúp tăng tương tác giữa thương hiệu với khách hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và fanpage của bạn mà còn giúp nắm bắt nhu cầu và ý kiến của khách hàng dễ dàng hơn, từ đó tăng cơ hội bán hàng. Cùng bỏ túi ngay những cách tăng traffic cho fanpage miễn phí cực kì dễ dàng mà Loca Media gợi ý dưới đây nhé.

1. Mời bạn bè like page: Cách này khá đơn giản vì Fanpage hỗ trợ tính năng mời bạn bè like Page. Bạn hoàn toàn có thể có một lượng người dùng kha khá like page ngay từ những ngày đầu.

2. Tổ chức mini game/ contest: Cách này siêu hữu ích và mang lại hiệu quả tương tác cực lớn. Tuy nhiên cần lưu ý cách tổ chức sẽ giúp tiết kiệm chi phí đồng thời người dùng tham gia và  mang lại hiệu ứng tương tác cực tốt cho Fanpage.

3. Chăm sóc fanpage chỉn chu, xây dựng content viral, chất lượng:

Xây dựng và đăng bài fanpage thường xuyên sẽ giúp tăng tỉ lệ người dùng like page và nhớ về thương hiệu. Bên cạnh đó sử dụng hình ảnh chất lượng, đẹp mắt giúp tăng tới 84% lượt tương tác bài viết so với nội dung chữ thông thường. Bên cạnh đó bài viết dạng ngắn nhận được tương tác nhiều hơn tới 23%. Tăng tỉ lệ bình luận và share bài là cách hữu ích để fanpage nhận được tiếp cận tốt hơn.

4. Kéo traffic về từ các nền tảng khác:

Doanh nghiệp có thể sử dụng Fanpage cộng đồng có lượt tương tác tốt đăng bài và tag tên page hay đăng bài trong Group có chung tệp khách hàng quan tâm để kéo traffic về fanpage. Đồng thời website/ sàn TMĐT/ MXH khác ( như Tiktok, Instagram) cũng rất hữu ích. Tham khảo hiệu ứng bùng nổ từ nền tảng khác tại đây.

5. Kêu gọi hành động:

Đừng bỏ qua nút kêu gọi hành động trong mỗi bài đăng để nhắc nhở người dùng tương tác nhé.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dịch vụ xây dựng fanpage chuyên nghiệp của LOCA MEDIA hoặc liên hệ để được tư vấn: m.me/Locamedia.Page

---------------------------

𝗟𝗢𝗖𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 - GIẢI PHÁP MARKETING & TRUYỀN THÔNG

📍 Địa chỉ : 06/3 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

☎️ Hotline : 093 775 43 43

🌐 https://locamedia.vn

#locamedia

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Gửi thông tin cho Locamedia

LOCAMEDIA - Giải pháp Marketing và Truyền thông

Trụ sở chính: 06 Tô Hiến Thành, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0937.75.4343 (Mr.Khanh)

Fanpage: LOCAMEDIA - Giải pháp Marketing và Truyền thông

Button messenger
Chat Zalo
Gửi mail
Go top